Top +10 Công ty Dịch vụ Kế toán Bình Dương chuyên nghiệp tận tâm

By trantan998

Đánh giá

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ được ra đời. Tuy nhiên, khi mới khởi nghiệp để có một hệ thống kế toán chuyên nghiệp phù hợp với các quy định của pháp luật đòi hỏi doanh nghiệp phải có những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Do đó, hầu hết các công ty đều tim đến những dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài. Vậy, Dịch vụ kế toán là gì, có nhiệm vụ, lợi ích gì. taoviec.com và tổng hợp Top +10 Công ty Dịch vụ Kế toán Bình Dương chuyên nghiệp sẽ nói trong phần dưới đây:

Dịch vụ kế toán là gì? Lợi ích cho Doanh nghiệp cần thuê Dịch vụ kế toán

Kế toán là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lí kinh tế. Vậy nên, loại hình dịch vụ kế toán cũng ra đời, mang hình dạng dịch vụ với yếu tố kỹ thuật và yếu tố pháp lý, là nòng cốt để những doanh nghiệp tính toán được mức thuế cần đóng cho nhà nước.

Đặc điểm: Ngành dịch vụ là ngành có đặc thù vô cùng khác với những ngành kinh doanh khác. Đặc biệt, những công ty cung cấp dịch vụ kế toán, cần có những chuyên môn riêng như:

Dịch vụ Kế toán là gì?
Dịch vụ Kế toán là gì?
 • Trung thực và cẩn trọng: có thể xem đây là một trong những phẩm chất cần thiết nhất ở một nhân viên kế toán, bởi tất cả nghiệp vụ kế toán đều liên quan đến vấn đề kinh tế, tài chính cũng như các hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, nhân viên ngành dịch vụ kế toán mang phẩm chất tốt đẹp đó trong người chính là uy tín lớn nhất mà công ty dịch vụ kế toán gửi đến khách hàng, từ đó chúng ta sẽ nhận được nhiều lời giới thiệu đến từ doanh nghiệp đang hợp tác hơn.
 • Cẩn thận, tỉ mỉ:Vốn dĩ công việc kế toán đòi hỏi tỉ mỉ, tuy nhiên những bạn làm kế toán dịch vụ cần nâng cao kĩ năng này hơn vì bao quát nhiều doanh nghiệp cùng lúc, để tránh những sai sót, từ đó tránh được những tổn thất cho doanh nghiệp mình đang theo.
 • Đạo đức nghề nghiệp: Để có thể duy trì được những mối quan hệ và sự hợp tác lâu dài giữa dịch vụ kế toán và những doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp chính là tiền đề duy nhất, bởi đó là móc đánh dấu sự uy tín của chính dịch vụ kế toán, luôn tuân theo nền tảng đó mà phát triển từng ngày.

Lợi ích của dịch vụ kế toán?Để tối ưu hóa hoạt động trong doanh nghiệp, họ thường cân nhắc đến dịch vụ kế toán, bởi có những lợi ích sau:

2.1. Tiết kiệm chi phí:

 • Trong thời kỳ khủng hoảng, mọi doanh nghiệp đều thắt chặt chi tiêu, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Để tuyển dụng một kế toán nội bộ, phát sinh những chi phí như bảo hiểm y tế, khen thưởng hoặc hệ thống kế toán, doanh nghiệp sẽ chọn đến dịch vụ kế toán để tiết kiệm được thời gian cũng như những chi phí phát sinh khác.
 • Ngoài ra, chọn lựa được những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, sẽ đảm bảo được cung cấp về giải pháp tài chính tốt nhất. Hơn hết, doanh nghiệp bạn lúc nào cũng đóng đủ thuế và thực hiện đúng Luật doanh nghiệp.
Dịch vụ Kế toán Bình Dương
Dịch vụ Kế toán Bình Dương

2.2. Nguồn nhân sự có trình độ chuyên môn :

 • Để tuyển dụng một kế toán nội bộ có chuyên môn với mức lương trung bình là đều rất khó đối với doanh nghiệp. Vậy nên đa phần, doanh nghiệp thường chọn những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, nhằm cân đối được tài chính, đồng thời có thể sử dụng được nguồn nhân sư có chuyên môn, những vấn đề được xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng.

2.3. Độ bảo mật:

 • Đối với công ty cung cấp dịch vụ kế toán nói chung, đặc biệt là KT Bình Dương nói riêng, đối với mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đều cam kết bảo mật thông tin bằng mọi cách có thể, sẽ không cung cấp chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
 • Không tiết lộ thông tin của doanh nghiệp lên bất kỳ website hoặc mạng xã hội nào dùng để làm truyền thông.
 • Mọi điều khoản sử dụng sẽ dựa vào hệ thống pháp luật của Việt Nam.

Công việc của dịch vụ kế toán: có thể nói nôm na rằng khi thuê dịch vụ kế toán, chính là kế toán tổng hợp, họ cần phải bao quát tất cả những vấn đề của công ty như:

 • Những nghiệp vụ cơ bản : tổng hợp hóa đơn, chứng từ, tính lương mỗi tháng,..
 • Báo cáo thuế mỗi quý, báo cáo quyết toán thuế mỗi năm, báo cáo tài chính mỗi năm.
 • Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ kế toán còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính năm, báo cáo thống kê với cơ quan. 

Tham khảo TOP +11 dịch vụ Kế toán tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp:

Hiện nay, theo nhu cầu của thị trường những công ty nhỏ dần dần được ra đời, để chi trả cho hệ thống kế toán có đầy đủ kinh nghiệm sẽ vượt quá dự trù về ngân sách đối với đa phần công ty. Vậy nên, dịch vụ kế toán chính là giải pháp tốt nhất đối với các công ty, và K.T Bình Dương sẽ giúp bạn chọn lọc những công ty dịch vụ trong top 10 tại Bình Dương, để giúp các nhà đầu tư tìm kiếm sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp.

1. Công ty TNHH K.T Bình Dương

 • Công ty TNHH K.T Bình Dương có thể khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương lâu đời nhất, trong quá trình thành lập và phát triển, không ngừng củng cố kiến thức, nâng cấp dịch vụ từng ngày dựa theo sự phát triển của ngành dịch vụ. Vậy nên, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có thể nói K.T Bình Dương mang lại nhiều cam kết để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác. Không dừng ở đó, hiểu rõ thời gian của mỗi doanh nghiệp đều quý báo, K.T Bình Dương luôn dùng phương pháp tối ưu nhất để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, ngoài ra, mọi thông tin của quý khách đến với K.T Bình Dương luôn là sự bảo mật tuyệt đối, chính nhờ vậy, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủy nhiệm với nhiều doanh nghiệp. 
Dịch vụ Kế Toán Bình Dương Công ty K.T Bình Dương
Dịch vụ Kế Toán Bình Dương Công ty K.T Bình Dương

2. Công ty TNHH MTV DV Tư vấn Quản lý Niềm Tin

 • Công ty Quản lý Niềm Tin thuộc một trong những công ty dịch vụ kế toán có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kế toán-kiểm toán. Là một công ty có đội ngũ chuyên viên chuyên môn đầy kinh nghiệm và tận tâm, với những cam kết mang tính tất tốt nhất gửi đến khách hàng. Có tâm chỉ “tư vấn trọn niềm tin”, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ mà công ty cung cấp. 
 • Email: tuvanquanlyniemtin@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Niềm tin
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Niềm tin

3. Công ty TNHH Đại lý thuế Đại Tín:

 • Công ty TNHH Đại lý thuế Đại Tín hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán- thuế tại Bình Dương. Mang một tư tưởng hạn chế những sai sót của doanh nghiệp trong hoạt động kế toán, Đại Tín sẽ luôn sàn sàng hỗ trợ và giải quyết những vấn đề liên quan. Đặc biệt, Đại Tín đặt ra nguyên lý để duy trì hoạt động kinh doanh chính là “ mang giá trị của khách hàng làm nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp. 
 • Địa chỉ: Số 90 Tô Vĩnh Diện, KP. Khánh Lợi, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương
 • Email: dailythuedaitin@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Đại tín
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Đại tín

4. Kế toán Tri thức Việt – Công ty TNHH Tri thức Việt:

 • Công ty TNHH Trí Thức Việt được xem là một trong những công ty được thành lập từ lâu đời, với các thành viên được công tác trong chuỗi hệ thống kiểm toán quốc tế, trụ sở chính được đặt tại Hoa Kỳ, với tôn chỉ được đề ra nhằm để cung cấp cho khách hàng  có dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trực thực và khách quan. Tại đây, có thể khẳng định Tri thức Việt sẽ dùng những giải pháp với chất lượng tối ưu nhất để cung cấp để quý khách hàng. Ngoài ra, với quy mô nâng tầm quốc tế, Trí thức Việt còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kế toán trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Địa chỉ: 835A Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: info@trithucviet.com.vn
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Tri thức Việt
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Tri thức Việt

5. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp Bảo Ngọc

 • Công ty TNHH TM-DV Bảo Ngọc là một trong những dịch vụ kế toán uy tín, được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp và có sự hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng không những là sự nỗ lực của toàn bộ công ty mà Bảo Ngọc còn ngày càng hoàn thiện và phát triển dịch vụ. Ngoài ra, song song với việc đào tạo kiến thức kế toán, còn không ngừng bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp của từng nhân viên, từ đó có thể giúp được nhiều doanh nghiệp tối ưu được chi phí, mang đến kết quả đáng tin cậy, minh bạch cho doanh nghiệp, làm nền tảng để doanh nghiệp ngày càng phát triển vượt bậc.
 • Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
 • Email: trantuan@ketoanbaongoc.co

  Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Bảo ngọc
  Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Bảo ngọc

6. Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Avtax

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Avtax chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Bình Dương. Với phương châm hoạt động ” Đảm bảo – An toàn – Dễ dàng – Giá rẻ”, Avtax mong được tiếp cận với mọi loại hình doanh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Avtax “được lòng” khách hàng bởi các lí do sau:

 • Hậu mãi chu đáo
 • Tốc độ làm việc nhanh chóng
 • Hạn chế tối đa chi phí
 • Hiệu quả
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Miễn phí tư vấn.
 • Địa chỉ: 23 Đường Số 3, Khu Trung Tâm Hành Chính, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Email: ketoanavtax@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Avtax
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Avtax

7. Công ty Cổ phần Đại lý Thuế Viện kế toán Việt Nam

 • Với một tâm niệm về giải pháp tối ưu nhất đối với dịch vụ kế toán, Viện kế toán Việt Nam được ra đời từ 2013, là một trong những đại lý thuế đầu tiên tại khu vực HCM và Bình Dương, hoạt động dưới lĩnh vực: thành lập công ty,  hồ sơ thuế ban đầu, dịch vụ kế toán,.. Đồng hành với sự phát triển này, Viện kế toán luôn cam kết về chất lượng dịch vụ của mỗi khách hàng.
 • Địa chỉ: 1/T44 Đ. Bình Hòa 09, KP. Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Email: info@vienketoan.vn
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Viện Kế Toán
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Viện Kế Toán

8. Công ty TNHH Kiểm toán U & I

 • Công ty TNHH Kiểm toán U & I (Uniaudit) được thành lập năm 2001, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn Bình Dương và cả nước. Với tiêu chí là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực và khách quan, Uniaudit đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Gần 20 năm phát triển, công ty đã xây dựng được một bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Toàn thể nhân viên công ty đều nhất quán với phương châm hoạt động:
 • Tìm hiểu, lắng nghe thấu đáo nhu cầu và tận tâm phục vụ khách hàng.
 • Duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp.
 • Cam kết thực hiện đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp Việt Nam.
 • Căn cứ vào giá trị mà khách hàng nhận được để tính phí dịch vụ.
 • Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: uniaudit@unigroup.com.vn
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty U&I
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty U&I

9. CÔNG TY TNHH G-STAR

 • Công ty TNHH G-Star chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu về dịch vụ kế toán. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm chi phí” công ty mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 • Địa chỉ: Số 7, KP. 3, Đường Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: hungnguyengstar@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty G-Star
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty G-Star

10. Công ty TNHH Đại lý Thuế – Tư vấn Vinatax

 • Công ty TNHH Đại lý Thuế – Tư vấn Vinatax được thành lập năm 2012, kinh doanh dịch vụ kế toán thuế. Đây là đơn vị được coi là tiên phong trong các dịch vụ dành cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Với mục tiêu “Tối đa lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp”, Viantax đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Lý do bạn nên chọn Vinatax:
 • Công ty có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ kế toán thuế
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Chất lượng dịch vụ tốt
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm với mục tiêu “Vì khách hàng phục vụ”.
 • Địa chỉ: 2/41 KP. Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Email: tuvan.vinatax@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Vinatax
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Vinatax

11. Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Asia Dragon:

 • Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Asia Dragon được thành lập năm 2015, nằm trong top 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Bình Dương. Công ty luôn đặt trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, Asia Dragon luôn tự tin đưa đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
 • Địa chỉ: Số 7 Đường N11, Khu Phố 3, Phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: nhantuvan24@gmail.com
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Asia- Dragon
Dịch vụ Kế toán Bình Dương Công ty Asia- Dragon

Mỗi công ty dịch vụ kế toán đều mang những dịch vụ chung như:

 • Dịch vụ tư vấn thiết lập bộ phận kế toán;
 • Dịch vụ báo cáo thuế và sổ sách kế toán;
 • Dịch vụ quyết toán thuế;
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT;
 • Dịch vụ hành chính, bảo hiểm xã hội và công nghệ thông tin.

Dịch vụ kế toán có thể giúp gì cho Doanh nghiệp?

5.1. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê riêng một nhân viên kế toán. Ngoài ra, chi phí doanh nghiệp phải trả cho dịch vụ kế toán dựa vào khối lượng công việc của mỗi doanh nghiệp. Đồng nghĩa chi phí phát sinh sẽ thấp hơn so với việc vận hành một hệ thống kế toán tại doanh nghiệp.

5.2. Nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán: Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, đội ngũ nhân viên lâu năm. Công ty TNHH KT Bình Dương là nơi tất cả nhân viên đều hội tụ đủ kĩ năng của một nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, chúng tôi cam kết mọi thông tin cung cấp đến doanh nghiệp là chính xác và bảo mật.

Trên đây là Top +11 Dịch vụ Kế toán tại Bình Dương được tổng hợp từ những Công ty Uy tín Hàng đầu tại Bình Dương

Viết một bình luận

Mục lục